Thanh Lý Đồ Dùng Quán Ăn Tại Hà Nội

Bạn có nhu cầu muốn mua thanh lý đồ dùng quán ăn tại Hà Nội? Bạn có nhu cầu nhượng lại đồ dùng vì không thể tiếp tục kinh doanh, vậy nên làm thế nào? Muốn thanh lý đồ quán ăn giá tốt – nhanh gọn – uy tín hãy liên hệ với Đồ Cũ Huy Hoàng địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực đồ cũ.

Thanh lý đồ dùng quán ăn tại Hà Nội 

Khi bạn muốn thanh lý đồ dùng quán ăn cũ hãy liên hệ với Đồ Cũ Huy Hoàng địa chỉ chuyên mua bán cung cấp thanh lý đồ quán ăn tại Hà Nội. Với chất lượng và giá cả tốt nhất đến với nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên mua bán thanh lý  đồ dùng quán ăn cũ như: bàn ghế inox, bàn ghế gỗ, bàn ghế chân sắt, thiết bị inox, nồi ninh phở, tủ bán hàng, tủ đông, tủ mát… Các đồ dùng không thể thiếu trong mỗi quán ăn, nhà hàng.

Tủ hâm nóng thức ăn 10 khayTủ hâm nóng thức ăn 10 khay

Tủ Bán Hàng Cơm - Phở

Chậu rửa 2 hố có bàn chờ

Lựa chọn dịch vụ thanh lý đồ dùng quán ăn ở đâu?

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ra một nơi cung cấp dịch vụ thanh lý đồ quán ăn uy tín để sử dụng. Hiện nay có khá nhiều nơi có các dịch vụ thanh lý đồ cũ khá tiện lợi và chất lượng dịch vụ tốt trong đó không thể thiếu Đồ Cũ Huy Hoàng

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và uy tín trong lĩnh vực mua bán thanh lý đồ cũ chắc chắn sẽ làm hài lòng. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng hơn.

 

Đồ Cũ Huy Hoàng

Địa Chỉ: 280 Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội

Phone: 0988.139.386 – 0977.526.695