Thu Mua Giường Tủ Cũ Tại Hà Nội

Nếu bạn đang vừa muốn thay mới đồ nội thất trong nhà nhưng lại không muốn vất bỏ giường tủ cũ vì chúng vẫn còn tốt? Vậy thì còn chừng chừ gì nữa mà không đem chúng đến các địa chỉ thu mua giường tủ cũ tại hà nội để thanh lí. Bạn vừa có thể bán chúng lại, vừa có thêm một khoản tiền để đầu tư vào món đồ mới hơn. 

Địa chỉ thanh lý đồ cũ thu mua giường tủ cũ tại hà nội uy tín

Dĩ nhiên là khi thanh lý món đồ gì đó, chúng ta đều mong muốn nhận được giá tiền tương ứng với giá trị món đồ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận mua giường tủ cũ đã ép giá hay thậm chí trả không sát với giá thị trường. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ mua giường tủ cũ để tìm ra địa chỉ uy tín nhất và đừng quên thương lượng để được mức giá mà bạn mong muốn.

Giá trị món đồ bạn thanh lý thường được định theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm đó. Bạn nên chọn những địa chỉ thu mua không ép giá, không trả giá thấp và yêu cầu thanh toán 100% tiền hàng trong 1 lần.

thu mua giường tủ cũ
thu mua giường tủ cũ
thu mua giường tủ cũ lâu năm
mua giường tủ cũ lâu năm
thu mua giường tủ cũ gỗ công nghiệp
mua giường tủ cũ gỗ công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ thu mua đồ cũ giường tủ cũ giá cao sẵn sàng đến tận nhà bạn để thương lượng giá và vận chuyển đồ nếu quá trình mua bán thuận lợi. Đây là một trong những điểm thu hút khách hàng.

Bạn sẽ không phải vất vả khi phải di chuyển giường tủ cũ đến nơi thanh lý nữa. Tất cả những gì bạn cần làm là điện thoại đến cơ sở thu mua, nhân viên sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra chất lượng, tình trạng giường tủ cũ của bạn, rồi dựa vào đó đưa ra mức giá thu mua. Nếu bạn đồng ý với mức giá đó, nhân viên ngay lập tức thanh toán tiền và giúp bạn vận chuyển giường tủ cũ đi. Chính vì thế khi lựa chọn địa chỉ thu mua giường tủ cũ bạn hãy chọn những cơ sở có dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế này.

Trên đây là những lưu ý khi chọn địa chỉ mua giường tủ cũ tại hà nội mà chúng tôi giới thiệu với bạn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm địa điểm thanh lí đồ uy tín. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chợ Đồ Cũ Huy Hoàng

Địa Chỉ: 536 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Phone: 0988.139.386 – 0983.95.6666